VN Property – đơn vị F1 hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn ngành BĐS

Sàn giao dịch bất động sản là sân chơi thu hút 1 lượng lớn khách hàng quan tâm. Quan tâm là thế nhưng không phải ai cũng có đủ sự hiểu biết và kinh nghiệm để đầu tư vào bất động sản. Biết được điều này, nhiều công ty mọc ra với những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và phân phối các sản phẩm đến khách hàng. Nhưng đơn vị mà cung cấp được những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thị trường và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng thì không mấy đơn vị làm được. Nhưng bạn đừng lo, đến với VN Property – đơn vị tư vấn hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn, công ty sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất để bạn an tâm đầu tư.

Lựa chọn công ty tư vấn bất động sản cần chú ý điều gì?

Lựa chọn công ty tư vấn bất động sản cần chú ý điều gì?

Cuối năm 2021, khi đại dịch Covid – 19 dần qua đi, sự trở lại của nhiều dự án bất động sản sáng giá tạo ra làn gió mới cho thị trường bất động sản. Các dự án tiêu biểu phải kể đến: The Global City, Hưng Thịnh Golden Land, An Phú New City. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được những dự án tiềm năng ấy? 

Tìm kiếm với đơn vị môi giới để họ cung cấp những giải pháp đầu tư là một phương thức phổ biến mà các nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có tâm có tầm với nghề. Nếu bạn đang lo lắng, băn khoăn về việc tìm kiếm 1 đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thể: 

  • Xem những đánh giá từ khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của đơn vị. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn đơn vị tìm kiếm. 
  • Tìm kiếm công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm: Nhiều công ty có nhiều năm tuổi chưa chắc đã có nhiều kinh nghiệm, phải xem xét dựa trên việc sự chuyên nghiệp cũng như những thành tựu mà đơn vị đạt được. Tìm kiếm 1 công ty như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, công sức, thời gian.

VN Property – đại lý phân phối F1 hợp tác với nhiều thương hiệu lớn ngành BĐS

VN Property - đại lý phân phối F1 hợp tác với nhiều thương hiệu lớn ngành BĐS

Dù hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chưa lâu nhưng VN Property đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Công ty được thành lập năm 2018 và dưới sự lãnh đạo của CEO Ngô Văn Pháp, thì đơn vị đang gặt hái được những thành công nhất định khi gia nhập khối liên minh G9 và đang là đại lý phân phối F1 chính thức của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trong khu vực phải kể đến như: Masterise Homes, Capitaland, Keppel, Land, Novaland…

Với tầm nhìn rộng mở, đơn vị phấn đấu đến năm 2025 sẽ trở thành công ty cung cấp những dịch vụ tư vấn và đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp đứng đầu trong khu vực nói riêng và trên khắp đất nước nói chung. Đến năm 2030, đơn vị quyết trở thành 1 công ty hàng đầu trong việc tìm những dự án bất động sản tốt nhất đến khách hàng, đóng góp vào thị trường bất động sản những triển vọng to lớn.

Với tầm nhìn rộng mở như thế nên VN Property đã tạo nên rất nhiều sự khác biệt, luôn nỗ lực và cố gắng đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất và bền vững nhất. Một số quyền lợi của khách hàng khi đến với công ty là:

  • Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên có năng lực cao sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn tố và chất lượng nhất.
  • Là đối tác của chủ đầu tư lớn, nên khách hàng sẽ được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng của dự án để khách hàng đưa ra những phân tích chính xác nhất về dựa án.
  • Cung cấp những thông tin về tính minh bạch pháp lý nhanh nhất, đầy đủ nhất cùng nhiều chính sách mở bán và ưu đãi hấp dẫn.

Với những quyền lợi nêu trên, khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn VN Property để sở hữu cho mình những căn hộ phù hợp và chất lượng nhất.

Để được tư vấn những dự án sản phẩm bất động tiềm năng, có thể liên hệ: https://vnproperty.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá