Thông tin về chủ đầu tư đứng sau dự án Venezia

Chủ đầu tư venezia beach là thông tin cần phải có đối với các nhà đầu tư khi tìm hiểu và có ý định chung tay nắm giữ sự phát triển của dự án này trong tương lai.

Vậy ai là người đứng sau gây dựng nên khu đô thị biển giá trị này? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời chính xác nhất trong dưới bài viết dưới đây. 

1. Đơn vị nào là chủ đầu tư của dự án Venezia Beach?

Đơn vị nào là chủ đầu tư của dự án Venezia Beach?

Venezia Beach là cái tên đang tạo nên cơn sốt trong thị trường BĐS. Dự án thuộc xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận với diện tích quy hoạch là 72ha và đã được cấp giấy phép xây dựng hợp pháp.

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt, đơn vị phát triển là công ty cổ phần Hưng Vượng Developer. 

Trong những năm quá, Hưng Vượng Developer với tham vọng phát triển lớn mạnh trong thị trường BĐS đã và đang kiến tạo nên những dự án nghỉ dưỡng cao cấp với khả năng sinh lời cao, điển hình là Venezia Beach. 

2. Những thành tựu mà chủ đầu tư Hưng Vượng  Developer đã đạt được

Những thành tựu mà chủ đầu tư Hưng Vượng  Developer đã đạt được

Hưng Vượng hoạt động hai năm trong thị trường BĐS, hiện tại đang nắm giữ 60% cổ phần của Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt. Hưng Vượng Developer đã tạo dựng được uy tín và niềm tin với khách hàng, điều đó được thể hiện qua các sản phẩm, dự án cao cấp đầy kỳ vọng như:

– Miami Beach

– Venezia Beach 

– The Boulevard  

– Seaview Pavillon

– The Boulevard

Bên cạnh đó dự án Venezia Beach của Hưng Vượng Developer đã vinh danh lọt top 10 dự án BĐS du lịch 2022 thuộc diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân Thường niên lần II với tiềm năng đầu tư lớn của năm 2022. Đây chính là minh chứng đáng tin cậy và là thành tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín thương hiệu của chủ đầu tư. 

Với những hình thái quần thể đầy triển vọng và hành trình kinh doanh gây được tiếng vang lớn như thế này, Hưng Vượng Developer chắc chắn sẽ là nơi để các nhà đầu tư trao trọn niềm tin.  

3. Đối tác chiến lược của chủ đầu tư Hưng Vượng Developer

Hưng Vượng Developer là ông lớn nắm quyền thống lĩnh dự án Venezia Beach, tuy nhiên để tạo nên sự thành công cũng không thể thiếu được nhân tố đồng hành cùng góp mặt trong chặng đường phát triển, điển hình như:

– Đơn vị Tổng thầu xây dựng: Central Cons – Là đơn vị đóng vai trò tổng thầu xây dựng cho hơn 50 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc từ năm 2019 đến nay.

– Đơn vị quản lý vận hành: Marriott – Sheraton, Best Western Premier Collection và Crystal Bay. Đây là những thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh- điều hành và quản lý khách sạn, nhà hàng lớn.

– Đơn vị hỗ trợ tài chính: Ngân hàng HDBank

– Đơn vị thiết kế cảnh quan: Palm Landscape

– Đơn vị thiết kế kiến trúc: TwoG Architecture

– Đơn vị thiết kế nội thất: TwoG Architecture

TwoG Architecture là đơn vị đảm nhiệm vai trò thiết kế kiến trúc cảnh quan và nội thất với 15 năm hoạt động trong ngành và là đơn vị hợp tác với các đô thị mang tầm quốc tế. 

– Đơn vị đảm nhận khâu quy hoạch hạ tầng: Indochina Engineering – Là công ty hoạt động độc lập về lĩnh vực tư vấn thiết kế kỹ thuật với các chương trình liên kết hợp tác với đội ngũ kỹ sư chuyên môn nước ngoài tại Mỹ, Anh, Úc.

Với sự góp mặt của các đơn vị nổi tiếng với thực lực tài chính cùng tiếng nói trên thị trường đã góp phần tạo nên một  Venezia Beach có tiềm lực vững mạnh, cùng sự đẳng cấp xứng tầm quốc tế.  

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án venezia hứa hẹn sẽ là điểm sinh lời cho các nhà đầu tư có cái nhìn nhạy bén trong thị trường kinh doanh đầy khốc liệt này. 

Trên đây là những chia sẻ của https://vnrep.com/ về Venezia Beach Village, dự án hứa hẹn sẽ là tổ hợp các hình thức nghỉ dưỡng cao cấp, giải trí, thương mại, giải trí, du lịch hàng đầu tại Việt Nam. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dự án!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá