Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và dự án tiểu khu đô thị số 5

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai hiện nay đang là một công ty lớn mạnh hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực với tổng tất cả 7 công ty thành viên. Bài viết dưới đây sẽ khám phá thông tin xoay quanh chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và dự án tiêu khu đô thị số 5.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai 

Nam Tiến Lào Cai thuộc thế hệ doanh nghiệp hình thành trên mảnh đất biên ải vừa được hưởng lợi từ sự phát triển của Lào Cai, vừa góp phần gia tăng động lực cho sự phát triển ấy. 

 Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và dự án tiểu khu đô thị số 5
Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Từ những ngày đầu thành lập, Nam Tiến đã góp mặt trong nhiều dự án trọng điểm như xây dựng các khu đô thị trong thành phố, xây dựng tuyến đường chính,… Nhờ có những dự án này, Nam Tiến dần mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực thủy điện, bất động sản,… và trở thành nhà đầu tư tiên phong tại thị trường với đầy những tiềm năng phát triển.

Tuy tạo được nhiều tiếng vang tại nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đối với chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, ngành bất động sản vẫn là mũi nhọn. Nam Tiến Lào Cai đã có một cuộc “Nam Tiến” ngoạn mục khi đầu tư vào dự án Scenia Bay tại Nha Trang. Với hàng loạt những giải thưởng về kiến trúc cũng như thành tích bán kỷ lục, dự án Scenia Bay trở thành “hiện tượng” trong giới bất động sản vào thời điểm đó.

 Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và dự án tiểu khu đô thị số 5
Dự án Scenia Bay – Nha Trang

Thành công ngoài sức tưởng tượng này đã nâng tầm vị thế chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong thị trường. Tiếp nối thành công ấy, Tiểu khu Phú Gia thuộc khu đô thị số 5 được ra mắt vào năm 2019 là tiểu khu bất động sản cao cấp mới tại Lào Cai đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án có quy hoạch khép kín gồm 200 căn nhà được xây dựng trên diện tích đất lên tới 22.000 m2 ngay tại khu đô thị số 5. Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án khu đô thị số 5, hãy cùng theo dõi phần tiếp theo dưới đây.

Tổng quan về dự án tiểu khu đô thị số 5 

Là một trong số những dự án nổi bật của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, tiểu khu đô thị số 5 thuộc khu đô thị mới của Lào Cai. Mục đích của dự án hướng tới tạo ra một khu đô thị đồng bộ, có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và kết nối hạ tầng kỹ thuật của khu dân cư với các dự án bệnh viện, kết nối đại lộ,…

 Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và dự án tiểu khu đô thị số 5
Dự án tiểu khu đô thị số 5

Hiện tại, tiểu khu đô thị số 5 có 2 hai dự án cụ thể là Tiểu khu Phú Gia, Biệt thự trên đồi Symphony Garden. Do đó, đây là dự án lớn hứa hẹn sẽ củng cố được vị thế dẫn đầu của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và tăng thêm uy tín trong giới đầu tư.

Các thông tin liên quan đến dự án

  • Dự án tiểu khu Phú Gia

Dự án được quy hoạch khép kín gồm có 200 căn được xây dựng trên bề mặt diện tích lên tới 22.000m2. Song hành với đó là hệ thống vô cùng hiện đại, tiện ích như công viên, vườn thượng uyển,… Bên cạnh đó, tiểu khu còn nằm tiếp giáp với 2 con đường lớn nhất thành phố mang những ưu thế nổi bật

  • Dự án biệt thự đồi Symphony Garden

Đây là khu biệt thự đồi đầu tiên và duy nhất trên địa bàn Thành phố Lào Cai, lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang mùa vàng đặc trưng của vùng Tây Bắc. Với tổng diện tích 11.7 ha, đây hứa hẹn là dự án đem tới tiếng vang trên thị trường bất động sản.Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và dự án tiểu khu đô thị số 5. Đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo trên website bạn nhé! Nếu thông tin hữu ích tới bạn, tra cứu bài viết tương tự đối với chủ đầu tư New Vision tại đây.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá