Thị trường bất động sản Đồng Nai – Địa bàn hấp dẫn về dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố

Công bố thị trường tháng 10 năm 2021 từ DKRA Việt Nam cho thấy nguồn cung trang trại và gia trại mới tăng mạnh trong tháng so với tháng trước, khi trật tự xã hội được tháo gỡ, nhưng tập trung nhiều ở Đồng Nai, các nước khác như Bình Dương, Long Thành. Một TP.HCM và một số lượng nhỏ các mặt hàng liên quan. Trong khi đó Tây Ninh và Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục thiếu nguồn cung sản phẩm mới.

unnamed 9

Đáng chú ý, Đồng Nai không chỉ là cửa hàng bán đồ quê và cửa hàng nông sản trong tháng 10 (85%) mà còn là khu vực chiếm 74% tổng lượng tiêu thụ toàn thị trường. Theo quan sát, tại khu vực này hiện đã có một số dự án khu đô thị quy mô lớn của các công ty lớn như Novaland, Nam Long Group, DonaCoop, Keppel Land, Fortune Land Development Group, v.v.

Đơn cử, tại Biên Hòa (Đồng Nai), dự án khu đô thị phức hợp rộng 170 ha tại khu đô thị Izumi City của Tập đoàn Nam Long sẽ mở bán thị trường bất động sản vào quý III / 2021. Khu đô thị này có nhiều loại hình sản phẩm: nhà phố, cửa hàng, mỗi quốc gia một biệt thự, hai biệt thự, căn hộ thực vật … Sản phẩm được thiết kế dành cho giới trẻ và gia đình Eastside Mục đích của dự án này là xây dựng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong một môi trường sống khép kín, dễ dàng kết nối trong khu vực.

Chẳng hạn, dự án Water của Novaland (1.000ha) cũng là một quần thể đô thị quy mô tại khu vực này. Chương trình cũng đa dạng về chủng loại, như biệt thự shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… được chia thành nhiều phần phát triển, có liên kết thuận tiện đến TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nút giao thông nổi tiếng của hai mặt tiền Hương Lộ 2 và Nam Cao, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, nay sẽ được ví như trái tim của chuỗi khu phức hợp đô thị mới dọc hai bên bờ sông Đồng Nai ở phía Đông. . Grand Park (271ha), Hunga Long Town (277ha), Son Tien (380ha), Swan Bay (200ha), Angel Island (205ha) …

Dự vào số liệu của DKRA Việt Nam, trong tháng 10/2021, tại TP.HCM và các tỉnh lân cận đã ghi nhận 6 dự án mở bán (gồm 1 dự án mới và 5 dự án giai đoạn tiếp theo), cho phép 1.008 căn hộ tung ra thị trường. Tỷ lệ tiêu thụ 36%, tương đương 358 căn). Chỉ riêng trong tháng 10 cửa hàng này đã lớn gấp đôi so với các tháng 6, 7, 8, 9: Đây là tín hiệu đáng mừng về thị trường được giải tỏa sau TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

unnamed 8

Đơn vị này cho biết, nhìn chung nhu cầu thị trường tăng nhưng chỉ cục bộ ở một vài dự án. Nhìn chung, sức tiêu thụ của thị trường còn thấp.

Đặc biệt, tại TP.HCM, trong tháng 10/2021, thị phần 1 dự án mũi nhọn mới lộ diện, với khoảng 14 căn chào bán trên thị trường, tăng 56% so với tháng trước. Tuy nhiên, kế hoạch bán hàng được mở vào cuối tháng nên trong tháng không ghi nhận giao dịch nào. Cửa hàng mới đã được nâng cấp hàng tháng nhưng vẫn còn hạn chế. Tổng cầu trên thị trường cũng khá thấp. Nhiều dự án trên nền tảng của giao tiếp và sự sẵn sàng. Dự kiến, nguồn cung và nguồn cầu mới ở phân khúc nhà phố / làng quê sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới của năm và chủ yếu tập trung ở khu vực phía Đông.

Việc TP.HCM không có nguồn cung mới là nguyên nhân thúc đẩy cả cung và cầu sang thị trường vệ tinh lân cận. Theo DKRA Việt Nam, các dự án nằm trong khu đô thị lớn được thiết kế đồng bộ, bài bản sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời gian tới.

Xem thêm: Tại sao nên đầu tư Novaworld Mũi Né ngay từ bây giờ?

———————–

Quý khác có thể liên hệ để nhận bảng giá chi tiết cũng như thời gian dự kiến mở bán của dự án Izumi City thông qua thông tin dưới đây:

  • Điện thoại: 0901.460.777
  • Chuyên gia tư vấn: https://tiennguyen.vn/gioi-thieu/
  • Blog: https://tiennguyen.vn/blog/

Nguồn: https://honasresidence.binhduong.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá