Sun Harbor 3 The Elite 1: Xây dựng nền tảng hạnh phúc

So với những dự án nhà ở hiện nay đang được mở bán, Sun Harbor 3 The Elite 1 đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ có một vị trí đẹp, đắc địa ngay khu vực trung tâm khu đô thị Aqua City, phân khu còn sở hữu hệ thống tiện ích chưa từng có, có đến 25ha dành cho hệ thống giáo dục, và một không gian xanh chất lượng bậc nhất hiện nay, 32km đường bờ sông, xứng đang là một lựa chọn để các gia đình lựa chọn, xây dựng nền tảng hạnh phúc của mình. Với những khác biệt mà phân khu đang sở hữu, những đầu tư đáng tiền của chủ đầu tư Novaland, đây chắc chắn sẽ là nơi kiến tạo nên những năng lượng ngập tràn và một hạnh phúc trọn vẹn hơn hẳn cho cư dân được trải nghiệm, gắn kết nhiều hơn cùng cộng đồng cư dân tương lai của mình.

Sun Harbor 3 The Elite 1 là lựa chọn của nhiều khách hàng cao cấp

Yêu cầu nhà ở cao cấp của những người hiện đại và thành công hiện nay là rất lớn, tuy nhiên, cũng có rất nhiều chủ đầu tư mập mờ trong khái niệm cao cấp, vì thế nhiều dự án xây dựng khi đến tay khách hàng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và không hài lòng. Nhưng với chủ đầu tư Novaland, một ông lớn của thị trường bất động sản, với những thành công minh chứng của mình ở dòng nhà ở cao cấp, rõ ràng, sự cao cấp trong nhà ở mà chủ đầu tư này đang khẳng định là sự nổi trội, chuyên nghiệm với những giá trị tốt nhất từ trước đến nay, vì thế, mới có thể nâng tầm giá trị của thương hiệu sản phẩm nhà đầu tư, và mang đến một lựa chọn chất lượng cho rất nhiều người thành công.

Tại khu đô thị Aqua City, phân khu Sun Harbor 3 The Elite 1 được thiết kế với nhiều sự khác biệt từ cảnh quan đến hệ sinh thái, có thể nói rằng, đây là một trong những dự án được đầu tư lớn nhất về hệ thống sinh thái hiện nay. Ngay khi đặt chân trở về dự án, khách hàng đã có thể cảm nhận được sự khác biệt từ chất lượng của không khí đến sự trong trẻo của thiên nhiên, bỏ quên tất cả những mệt mỏi, căng thẳng ở bên ngoài để trở về nhà và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình, đây mới là giá trị mà chủ đầu tư đang cần, một lựa chọn với rất nhiều điểm hấp dẫn những con người thông minh, hiện đại và thành công.

Lựa chọn Sun Harbor 3 The Elite 1 dành cho những người xứng tầm, tại đây, tất cả hạnh phúc được lan tỏa, khi mỗi khách hàng có được trải nghiệm hạnh phúc nhất cho cả gia đình. Hệ thống sinh thái xanh mang đến rất nhiều lựa chọn vui chơi và tận hưởng cho khách hàng, từ việc thư giãn, truyền lửa, tiếp sức năng lượng và xây dựng nền tảng hạnh phúc gia đình. Một lựa chọn được đánh giá là trọn vẹn và xứng tầm với những người thành công.

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Nếu còn lo lắng về chất lượng cộng đồng cư dân và hàng xóm của mình, khách hàng có thể yên tâm, bởi các loại hình nhà ở tại Sun Harbor 3 The Elite 1 đều là loại hình cao cấp như biệt thự, liền kề. Không chỉ đảm bảo một không gian yên tĩnh bậc nhất, mà còn có những hàng xóm chất lượng là những người có địa vị cao trong xã hội, có tri thức và luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của người khác, cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung và có một cộng đồng cao cấp, cùng nhau phát triển.

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp chính là một lợi thế lớn nhất khi khách hàng lựa chọn sống tại Sun Harbor 3 The Elite 1. Là một trong 9 phân khu lớn thuộc khu đô thị Aqua City cao cấp, khách hàng sẽ được kết nối trong một cộng đồng cư dân hiện đại và cao cấp nhất từ trước đến nay, thông qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây cũng là môi trường tốt, có ý nghĩa cho việc phát triển của cư dân nhí. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận bảng hàng nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá