STC Long Thành – Điểm sáng bất động sản khu vực

Dự án STC Long Thành đang là dự án hot nhất tại “thành phố sân bay” Long Thành. Chủ đầu tư STC Golden Land đã tạo nên xu thế đầu tư mới vô cùng hấp dẫn dẫn tại đây. Cùng chúng tôi khám phá cơ hội đầu tư sinh lời tại STC Long Thành ngay nhé!

10

Tổng quan dự án STC Long Thành

 • Tên thương mại: STC Long Thành
 • Tên dự án: Khu dân cư xã Bình Sơn – Lộc An
 • Vị trí: Mặt tiền đường DT769, Xã Lộc An – Bình Sơn, Thị Trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản STC Golden Land
 • Quy mô: 23,4 Ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền: Nhà phố liên kế – Nhà liên kế vườn – Biệt thự song lập & đơn lập
 • Mật độ xây dựng: 50,26%
 • Số lượng sản phẩm: 1,083 nền
 • Diện tích phân lô: 95 m2 – 100m2 – 114 m2 – 120 m2
 • Hình thức xây dựng: Xây dựng tự do – Tầng cao từ 2-4 tầng
 • Pháp lý: 1/500 – Sổ đỏ từng nền

Tại sao nên đầu tư STC Long Thành

5 loi th 1

– Thời gian di chuyển từ STC Long Thành đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 10 phút. Bởi dự án này nằm ngay trên quốc lộ DT769 nối thẳng đến sân bay. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Khi sân bay chính thức đi vào hoạt động thì dự án STC Long Thành sẽ là địa điểm an sinh số 1 cho cán bộ công nhân viên làm việc tại đây.

– STC Long Thành nằm ở vị trí đông dân cư lại sở hữu 3 mặt tiền nên cơ hội đầu tư kinh doanh tại đây rất tiềm năng. Việc gia tăng giá trị bất động sản tại dự án này là vô cùng khả thi.

– Đây cũng là nơi giao thoa của các tuyến đường cao tốc quan trọng mang tính chiến lược tại vùng Đông Nam Bộ. Bởi vậy, khu vực Long Thành trong tương lai sẽ là địa điểm đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế, thu hút lượng lớn người dân lao động làm tăng mật độ dân cư trong khu vực.

– STC Long Thành sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp, quy hoạch bài bản cùng kết nối giao thông thuận lợi giúp đảm bảo cuộc sống cho cư dân. Theo đánh giá thì STC Long Thành hứa hẹn sẽ là khu đô thị có tính thanh khoản tốt. Và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần.

– STC Long Thành nằm ngay cạnh 5 khu công nghiệp lớn hàng đầu khu vực với số vốn đầu tư siêu khủng tại tỉnh Đồng Nai.

– So với giá bán đất nền khu vực lân cận thì giá bán tại STC Long Thành vô cùng phải chăng thậm chí có phần “mềm” hơn rất nhiều.

Pháp lý dự án STC Long Thành đảm bảo minh bạch, rõ ràng. Đây là yếu tố quan trọng được các nhà đầu tư quan tâm. Bởi nó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình đầu tư tại dự án.

Trên đây là một số thông tin về cơ hội đầu tư tại STC Long Thành. Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm bất động sản và chính sách bán hàng tại dự án vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://honasresidence.binhduong.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

  Báo Giá