Phân tích & so sánh các phân khu meyhomes capital phú quốc tân á đại thành

Khi nhắc đến thị trường bất động sản Phú Quốc thì người ta nghĩ tới Sun Group, BIM Group, hay Vingroup nhưng đến tháng 7 năm 2021 thì Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành đã bắt đầu có chỗ đứng trong lòng khách hàng, nhà đầu tư. Vì đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 258 ha, sản phẩm đa dạng, sở hữu lâu dài, đã hoàn thành thủ tục pháp lỹ, tốc độ ra hàng thần tốc (gần 800 căn bán ra thị trường trong vòng  hơn 1 năm).

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những điểm khác biệt và so sánh từng phân khu để khách hàng hiểu thêm và có thêm sự lựa chọn đầu tư phù hợp.

Meyhomes Capital Phú Quốc là đại đô thị đầu tiên tại Phú Quốc có đủ tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của những cư dân và khách du lịch: trung tâm thương mại khách sạn 5 sao, trường học liên cấp quốc tế, 3 công viên xanh, phòng khám đa khoa, khu phức hợp thể thao, nhà hát, trung tâm triển lãm, cách bãi biển chỉ vài bước chân.

Đại dự án có 4 phân khu Rosada, Aqua, Apricot, Olive, xây dựng trên 56  ha có hơn 1435 căn hộ thấp tầng như shophouse, mini hotel, biệt thự.

phân khu meyhomes capital phú quốc tân á đại thành

Mặt bằng phân khu Rosada

Nằm ở lõi trung tâm dự án ngay trục đường đại lộ An Thới 36 met, gồm các sản phẩm: shophouse premium, shophouse sapphire (3,5 tầng, chiếm 80% phân khu Rosada), shophouse Diamond (4,5 tầng), mini hotel 5,5 tầng.

Cách biển 300 mét, một mặt giáp công viên xuyên tâm, có phòng khám đa khoa quốc tế, các cư dân chỉ mất vài bước chân là có thể được chăm sóc sức khỏe ngay.

Phân khu Apricot

Nằm giữa hai con đường xương sống của dự án: Đại lộ Án Thới và Đại lộ Bình Minh, gồm các sản phẩm như shoptel, shophouse ruby nằm trên mặt tiền đại lộ Bình Minh 5,5 tầng, mini hotel 5,5 tầng hai mặt tiền, shophouse Diamond 4,5 tầng.

Vị trí này nối bờ Đông và Tây của Phú Quốc , một mặt giáp công viên hồ và hệ thống trung tâm thương mại.

Phân khu Aqua

phân khu meyhomes capital phú quốc tân á đại thành

Đây là phân khu duy nhất cách biển 150 mét gồm các sản phẩm shophouse premium và shophouse Opal, shophouse Diamond 3,5 tầng, mini hotel 5,5 tầng hai mặt tiền.

Trong đó có shophouse Emerald nằm trên mặt tiền đường trần hưng đạo nối liền con đường biển duy nhất ở Phú Quốc.

Tiện ích vây quanh len lỏi quanh phân khu như trung tâm thể dục thể thao, nhà hát, công viên đại dương, trung tâm thương mại khách sạn 5 sao.

Mặt bằng phân khu Olive

Đây là phân khu lớn nhất có đủ các sản phẩm như shophouse premium, shophouse sapphire đều 3,5 tầng, mini hotel hai mặt tiền, shophouse Emerald, mặt tiền hồ điều hòa.

Villa đơn lập song lập  xây dựng 3 tầng.

Phân khu này có trường liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại khách sạn, hồ điều hòa cực rộng 9000 mét vuông giúp không khí luôn thoáng mát.

Mức giá của các phân khu

Mức giá các phân khu mở bán lần đầu vào quý 1 năm 2020 khởi điểm từ 6,7 tỷ đồng cho 1 căn shophouse. Trải qua rất nhiều lần mở bán, các sản phẩm còn rất ít. 

Có thể thấy các phân khu meyhomes capital phú quốc tân á đại thành đều đạt được điểm cộng tuyệt đối về độ tinh khiết: nghỉ dưỡng, sinh sống, đầu tư kinh doanh.

Diện tích các phân khu

  • Diện tích phân khu Aqua là 7.33 ha, với 248 sản phẩm, vị trí trung tâm, số lượng hiện giờ khan hiếm do mở bán từ tháng 1 năm 2021. Hiện tại chỉ còn khoảng 20 sản phẩm cuối cùng ở những căn giá trị cao.
  • Diện tích phân khu Rosada 8.5 ha, 329 sản phẩm
  • Phân khu Apricot rộng 8.56 ha, 324 sản phẩm, phân khu có tốc độ bán nhanh nhất
  • Phân khu Olive rộng 23.5ha, 535 sản phẩm, có diện tích lớn hơn nhiều so với các phân khu còn lại, được mở bán từ tháng 4 năm 2021, sức hấp thụ thị trường khá lớn.

 Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhome Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: 

Hotline : 0898898688

Website : https://meyhomesmeyland.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá