Phân tích khả năng sinh lời của dự án Legacy Central

Căn hộ Legacy Central là dự án đang thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư tại Bình Dương khi không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi mà còn có tiềm năng lớn. Chính vì thế chủ đầu tư của dự án là Kim Oanh Group đang tăng tốc xây dựng và hoàn thiện dự án tại thành phố Thuận An để khách hàng có thể nhận căn hộ vào quý 1 năm 2023.

Những thuận lợi của căn hộ Legacy Central

Những thuận lợi của căn hộ Legacy Central

Căn hộ Legacy Central đã ghi được điểm trong mắt các nhà đầu tư về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng dự án trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ nguồn cung căn hộ. Cụ thể với việc tăng tốc xây dựng thì tính đến tháng 3 năm 2022, dự án đã thi công được 13 tầng trên tổng số 29 tầng.

Với tốc độ này, dự án hứa hẹn sẽ được hoàn thành đúng kế hoạch và được bàn giao cho khách hàng trong quý 1 năm 2023 – chủ đầu tư nhận định. Vậy chỉ còn hơn 1 năm nữa, khách hàng sẽ được sống trong căn hộ đầy đủ tiện ích và hiện đại.

Ngoài ra, căn hộ còn thuyết phục khách hàng với sự uy tín của mình. Bởi dự án còn có sự tham gia đồng hành của đơn vị giàu kinh nghiệm như tập đoàn xây dựng Hòa Bình trong vai trò thi công xây dựng, Coninco là đơn vị giám sát, Savista là đơn vị vận hành dự án.

Trong đó tập đoàn xây dựng Hòa Bình là chủ thầu hạng A với nhiều công trình lớn trên cả nước, Coninco với hơn 40 năm kinh nghiệm và gắn bó với nhiều dự án, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát công trình, Savista là cái tên gạo cội khi tham gia vận hành nhiều tòa nhà, văn phòng, căn hộ tại TP. HCM.

Dự án Legacy Central sở hữu mức giá bán cực kỳ hấp dẫn

Dự án Legacy Central sở hữu mức giá bán cực kỳ hấp dẫn

Hiện nay rất nhiều công ty bất động sản triển khai hàng loạt những dự án nhà phố, căn hộ để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng. Bởi Bình Dương dự kiến sẽ mở rộng thêm các khu công nghiệp và sử dụng dòng vốn ngoại lớn nên sẽ có thêm hàng chục ngàn người lao động các tỉnh đổ về. Nhưng hiện nay trên thực tế, giá của các căn hộ đang ở mức khá cao, không có mấy căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ động ở thành phố trung tâm như Thuận An.

Nhưng đến với căn hộ Legacy Central với mức giá khởi điểm chỉ từ 900 triệu cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25%, phần còn lại sẽ trả trong 13 đợt. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ đến 75% trong 25 năm, không tính lãi suất cho đến khi nhận nhà.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn với tổng mức chiết khấu hơn 200 triệu đồng bao gồm 4% chiết khấu khi thanh toán bằng vốn tự có, 5% chiết khấu khi thanh toán sớm 70%, 1-5% chiết khấu khi thanh toán từ sản phẩm thứ 2

Mức giá mặc dù có sự tăng trưởng trong thời gian qua nhưng giá bán các căn hộ tại Bình Dương vẫn ở mức thấp so với giá bán các căn hộ hạng C ở TP. Thủ Đức với gần 42 triệu/ m2 trong khi ở Dĩ An là 37 triệu/ m2 và Thuận An là 40,8 triệu / m2.

Cùng tốc độ phát triển của TP Thuận An, Legacy Central đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng và đảm bảo thời gian bàn giao nhà đúng hạn. Dự án với hơn 30 tiện ích hiện đại như công viên xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym… được đánh giá là có tiềm năng lớn, sinh lời cao.

Thông tin liên hệ Địa ốc Kim Oanh:

– Địa chỉ: 492/32 xa lộ Hà Nội, KP1, phường Phước Long A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0932 744 445

– Email: hotrokimoanhcorp.vn@gmail.com

– Website: https://bdsdiaockimoanh.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/kimoanhproperty

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá