Khái quát thị trường đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Sở hữu lợi thế về địa lý, tập trung nhiều khu công nghiệp và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thị trường đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Tham khảo các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này. 

Đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần “chuyển mình”

Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng, chung cư, shophouse thì thị trường đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng trở nên hấp dẫn nhà đầu tư. Để trở thành một trong các lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư thì Bà Rịa – Vũng Tàu phải thỏa mãn hàng loạt tiêu chí nổi trội khác nhau như vị trí giao thông thuận lợi, tập trung nhiều khu công nghiệp, lợi thế về địa lý.

thị trường đất nền tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang được giới đầu tư quan tâm

Xét về tiềm năng tăng giá, hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu có hạ tầng tương đối hoàn thiện và giá đất đã ở một ngưỡng cao trong khu vực. Cho nên, việc tăng giá bất động sản tại thị trường này trong tương lai là điều không quá gì đáng kinh ngạc. 

Thực tế, giới đầu tư quan tâm đến đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ ở trong nước mà còn ở chuyên gia, du khách nước ngoài. Điều này cũng mở ra một thị trường bất động sản mới mẻ và hấp dẫn hơn tại địa phương này.

Đất nền biệt thự vườn của dự án Lan Anh 10 đang được giới đầu tư quan tâm tại Bà Rịa – Vũng Tàu  

Mặc dù tại Bà Rịa – Vũng Tàu có không ít dự án đất nền, tuy nhiên, đất nền biệt thự vườn của dự án Lan Anh 10 vẫn luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư. Dự án khu dân cư Lan Anh 10 tọa lạc ngay tại trục đường giao thông Quốc Lộ 56 thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với ưu thế về vị trí, tài nguyên và có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước.

thị trường đất nền tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Đất nền của dự án khu dân cư Lan Anh 10

Lan Anh 10 gồm 12 liên kế đất nền với hơn 250 lô đất nền mặt tiền, lô góc cực đẹp với diện tích từ 80m2 đến 200m2 với mức giá bình dân phục vụ mọi nhu cầu xây dựng với nhiều tiện ích.

Hơn hết, giới đầu tư hoàn toàn có thể sinh lời bền vững khi lựa chọn Lan Anh 10 với khả năng thanh khoản linh hoạt, sở hữu tài sản giá trị có thể tái đầu tư, đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững và tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Một trong các vấn đề luôn được nhà đầu tư quan tâm khi mua bất động sản đó chính là cơ sở pháp lý có minh bạch và rõ ràng hay không. Thấu hiểu vấn đề này, chủ đầu tư dự án Lan Anh 10 đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến bạn. 

Nối tiếp sự thành công của chuỗi dự án Lan Anh 1 – Lan Anh 7 (Hiện Lan Anh 1 tới Lan Anh 6 đã ra sổ đỏ cho khách hàng), Lan Anh 10 ra mắt khẳng định sự uy tín của công ty TNHH Lan Anh. Do đó, khi đến với Lan Anh 10 Châu Đức, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi pháp lý dự án vô cùng hoàn thiện khi được đại diện UBND xã Đá Bạc đã thay mặt chính quyền địa phương công bố quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 KDC Lan Anh 10.

Có một sự thật rằng, quỹ đất nền được quy hoạch tại dự án Lan Anh 10 không còn nhiều dù mới mở bán từ tháng 7/2022. Đặc biệt là nơi có vị trí đẹp như ở xã Đá Bạc, huyện Châu Đức thì tiềm năng tăng giá lại rất cao vì sự khan hiếm bất động sản, trong khi nhu cầu tìm kiếm nơi “rót tiền” sinh lời của nhà đầu tư ngày một nhiều. Chính vì vậy, bạn nên sở hữu dự án đất nền Lan Anh 10 càng sớm càng tốt. 

Hy vọng với các chia sẻ trong bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về thị trường đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu có nhu cầu đầu tư vào dự án đất nền Lan Anh 10, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá