Diện mạo mới Aqua City hấp dẫn khách hàng

Sở hữu địa thế với 3 mặt giáp sông Đồng Nai, cùng những kiến tạo kiệt tác, đầu tư xứng tầm của chủ đầu tư Novaland, Aqua City đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Sài Gòn về một không gian sống tràn đầy sinh thủy và sinh khí. Dự án càng trở nên nổi trội và hấp dẫn hơn trong thời gian gần đây, khi chủ đầu tư đưa ra thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng, rất nhiều không gian chất lượng và hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, cùng những tiện ích đáng sáng nhất đã được hoàn thiện, đang chờ cư dân về ở.

Aqua City

Aqua City sẵn sàng đón khách tham quan

Hạ tầng nội khu, hàng loạt tiện ích đẳng cấp được hoàn thiện và đón khách tham quan trải nghiệm; những công trình mới liên tục khởi công; hệ sinh thái toàn diện từ NovaGroup đã sẵn sàng để vận hành các hạng mục trọng điểm… Đây chính là những dấu mốc quan trọng, tạo nên diện mạo mới cho đô thị sinh thái thông minh Aqua City, khẳng định vị thế của dự án tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh dù theo cam kết trước đó của chủ đầu tư, dự án còn cách thời gian đưa vào hoạt động chính thức là rất xa.

Là một dự án bất động sản được phát triển với một quy mô lớn hơn 1000ha, với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, cùng định hướng hạ tầng đồng bộ, hiện đại Aqua City đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại phía đông thành phố Hồ Chí Minh, trở thành một trong những lựa chọn được rất nhiều khách hàng thượng lưu tìm kiếm và yêu thích. Trong suốt gần 3 năm qua, kể từ thời điểm ra mắt chính thức, tiến độ xây dựng của dự án được khách hàng quan sát và dõi theo từng ngày, và cũng là dự án có tốc độ phát triển và thay đổi diện mạo vô cùng tốt. Theo đại diện từ phía chủ đầu tư cho biết, mặc dù thời kỳ đại dịch Covid 19 diễn ra, rất nhiều khó khăn đã đến, thậm chí có những gia đoạn dự án phải tạm ngừng xây dựng do chính sách giãn cách xã hội và đại dịch bùng lên vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, ngay sau đó, khi đại dịch đã có những diễn biến tích cực hơn, công nhân và các kỹ sư đã ngày đêm tăng ca, thay phiên nhau làm việc, đẩy mạnh tiến độ xây dựng. Chính vì vậy, tại thời điểm này, diện mạo của dự án đã hình thành, hạ tầng giao thông tại dự án đã xong, khách hàng có thể đến tham quan tại thời điểm này, và thấy được 1 phần quy mô, đồ sồ và sự xa hoa, lộng lẫy cùng những không gian xanh chất lượng mà dự án sẽ đem lại cho cư dân trong tương lai.

Những hạng mục lớn đã được hoàn thành, rất nhiều tiện ích như tổ hợp quảng trường bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, trung tâm thể thao Aqua Sport complex…đã được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn 1 của dự án. Rất nhiều tiện ích mới đang được tiếp tục khởi công, để có thể đưa vào sử dụng sớm nhất, mong chờ đón cư dân về ở trong thời gian tới đây.

Hệ sinh thái hoàn thiện của Aqua City đến từ chủ đầu tư NovaGroup

Aqua City

Chủ đầu tư Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực cho khu đô thị khi đi vào vận hành vào năm 2023, với sự đồng hành của hệ sinh thái hoàn thiện từ NovaGroup. Các chuyên gia đã nhận định, cộng hưởng các lợi thế vượt trội về quy hoạch không gian sống và hệ sinh thái vận hành hoàn chỉnh, Aqua City không chỉ là nơi an cư giàu trải nghiệm cho cộng đồng cư dân tinh hoa mà còn hội tụ tiềm năng gia tăng giá trị bền vững cho nhà đầu tư trong xu hướng người mua nhà ngày càng quan tâm đến các dự án phức hợp, đa dạng tiện ích nội khu và có hạ tầng kết nối thuận tiện.

Tại Aqua City, cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm không gian ẩm thực đa sắc màu từ các thương hiệu ẩm thực danh tiếng dưới sự vận hành của Nova FnB; thỏa sức tận hưởng trải nghiệm mua sắm khác biệt với nhiều thương hiệu quốc tế từ Nova Retail tại trung tâm thương mại cao cấp hay tuyến phố mua sắm thời thượng; đắm mình trong không gian của các hoạt động lễ hội nghệ thuật giải trí từ Nova E&M; tận hưởng dịch vụ giáo dục chuẩn quốc tế của Nova Education, dịch vụ chăm sóc khỏe 5 sao từ Nova Healthcare, dịch vụ thể thao từ Citigym…

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá