Công ty Fideco – Công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuỷ hải sản

Công ty Fideco được hình thành và phát triển vào năm 1987, có trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những công ty hàng đầu Của Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thủy hải sản.

Khái quát về công ty Fideco

Công ty Fideco - Công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuỷ hải sản
Công ty Fideco đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thủy hải sản

Công ty Fideco – Công ty CP Ngoại thương và Phát triển Đầu tư hàng đầu Việt Nam trước đây còn có tên gọi khác là Công ty Phát triển Thủy sản. Ở thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những công ty phát triển mạnh về xuất nhập khẩu hải sản.  

Ngoài thế mạnh là chuyên xuất nhập khẩu hải sản, công ty Fideco còn có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực khác như xây dựng dân dụng, cung cấp vật liệu xây dựng, các loại bao bì. Đặc biệt gần đây công ty còn phát triển thêm mảng kinh doanh bất động sản.

Công ty luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên, lãnh đạo có ý chí sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc và tràn đầy kinh nghiệm. Fideco rất biết nắm bắt cơ hội không chỉ trong nước mà còn ngoài nước, được rất nhiều công ty quốc tế tín nhiệm.

Với cơ chế hoạt động chuyên nghiệp, luôn điều phối công việc một các rõ ràng, hiệu quả. Trên cơ sở vững chắc, công ty Fideco nuôi ý tưởng sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế lớn với hoạt động kinh doanh đa dạng như mua bán bất động sản, xuất nhập khẩu các sản phẩm mới, phát triển xây dựng…

Quá trình hình thành và phát triển của công ty Fideco

Trải qua nhiều năm nỗ lực, cố gắng, từ những bước tiến nhỏ, những dự án khiêm tốn giờ đây công ty đã cho ra đời những dự án lớn, tầm cỡ quốc tế. Tất cả đều nhờ vào sự chuyên nghiệp, biết đầu tư và biết cách hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Công ty Fideco - Công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuỷ hải sản
Các dự án lớn của công ty Fideco

Tầm nhìn hoạt động

Bắt đầu vào năm 2016, sau khi đã qua một quá trình dài, không ngừng nỗ lực hoạt động thì công ty Fideco đã lấn sân vào việc đầu tư cho các lĩnh vực mới như mua bán bất động sản trong và ngoài nước hay đầu tư phát triển trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng.

Fideco xứng đáng nằm trong top các công ty được lựa chọn hàng đầu của Việt Nam nói riêng và của quốc tế nói chung. Họ luôn được tín nhiệm và được ký kết nhiều dự án lớn với giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Sứ mệnh cao cả của công ty Fideco

Công ty Fideco - Công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuỷ hải sản
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Fideco

Mục đích ra đời của công ty Fideco là phục vụ sản xuất các nhu cầu thiết yếu cho đời sống con người. Luôn cập nhật đổi mới các dịch vụ, loại hình kinh doanh của mình làm sao để vừa lòng khách hàng nhất có thể.

Chính vì vậy công ty luôn chú tâm đến từng cái nhỏ nhất từ chất lượng sản phẩm, giá thành, dịch vụ, hàng hóa. Họ luôn cố gắng  tạo ra những cái tốt nhất dành cho khách hàng khi đến với họ

Đặc biệt, họ rất quan tâm tới đời sống của nhân viên, hằng năm công ty không ngần ngại chi rất nhiều tiền để tạo ra các phần thưởng trong các ngày lễ đặc biệt, nhằm tạo tinh thần khuyến khích và tăng sự gắn kết trong công ty.

Fedico luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, những doanh nghiệp hay khách hàng nào đã từng hợp tác với công ty này đều đánh giá cao về cách làm việc nhanh chóng và hiệu quả của họ. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty Fideco dành cho bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc gì về công ty này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về  Công ty Gia Bình cũng đang hoạt động trong lĩnh vực tương tự. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá