Chân sofa inox có bền không?

Chân gỗ, chân inox và chân sắt là ba chất liệu quen thuộc khi đề cập tới sofa. Trước khi tìm hiểu về độ bền của sofa chân inox, hãy cùng tìm hiểu hai kiểu chân sofa còn lại nhé!

Chân sofa inox có bền không?

Tìm hiểu các loại chân sofa

Sofa chân gỗ

Sofa thường có 3 loại chân là sofa chân gỗ, chân inox và chân sắt. Trong đó, sofa chân gỗ và sofa chân inox được ưa chuộng nhất, đặc biệt ở các dòng ghế sofa cổ

điển. Đa phần ghế sofa có chân gỗ thường sử dụng gỗ tự nhiên như gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào, gỗ Căm để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt nhất. Đặc biệt, phần chân ghế cũng được thiết kế tỉ mỉ, sơn nhiều gam màu khác nhau như cánh gián, trắng, nâu gỗ,… mang lại sự sinh động và đa dạng cho ghế sofa đơn.

Chân gỗ của sofa có thể để đơn giản (với loại sofa da nhập khẩu hiện đại) hoặc điêu khắc tỉ mỉ, cầu kỳ (với loại sofa cổ điển).

Sofa chân sắt

Ghế sofa chân sắt thoạt nhắc tới đã cho người ta hình dung về một sự vững chắc. Ưu điểm của sofa chân sắt thường mang kiểu dáng và hoa văn đa dạng. Tuy nhiên sofa chân sắt không thực sự được yêu thích vì tính dễ bị gỉ sét. Sau một thời gian dài sử dụng, nếu không sơn một lớp chống gỉ thì phần chân sofa nhanh chóng bị han, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sự chắc chắn của sofa.

Chân sofa inox có bền không?

Sofa chân inox

Chân inox sofa là chất liệu chân ghế tương đối phổ biến hiện nay, đặc biệt với những mẫu sofa mang thiết kế hiện đại, trẻ trung. Chân inox sở hữu vẻ ngoài sáng bóng, đẹp lung linh. Độ bền cực cao và không hay bị rỉ sau thời gian dài sử dụng như chân sắt. Mỗi mẫu sofa chân inox không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sofa góc và sofa văng thường sử dụng chân ghế bằng inox. Sofa chân inox cùng bộ bàn trà đẹp mang đến sự trẻ trung và chắc chắn cho bộ ghế. Chất liệu inox thường được sử dụng phổ biến là inox 304 – rất chắc chắn và bắt mắt. Bạn nên lựa chọn chất liệu inox được mạ thêm 10% crom để tăng vẻ đẹp sáng bóng cho sản phẩm. Chân ghế sofa inox cũng tồn tại một số nhược điểm như kiểu dáng không đa dạng, chủ yếu là hình dạng kiềng hoặc dạng bom.

Chân sofa inox có bền không?

Sofa chân inox hoàn toàn bền đẹp dù sau một thời gian sử dụng. Đây hoàn toàn là một lựa chọn lý tưởng cho phòng khách xu hướng hiện đại của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về ghế sofa chân inox. Hi vọng Nội thất IRIS đã mang lại nhiều chia sẻ hữu ích tới bạn đọc!

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá