Cách xem sa bàn ảo Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes the empire là dự án đang được quan tâm nhất hiện nay, để thỏa mãn tất cả các khách hàng, nhà đầu tư không có cơ hội trực tiếp đến xem sa bàn của dự án. Vinhomes đã cho ra mắt một công nghệ hoàn toàn mới – sa bản ảo, giúp tất cả những ai qua có nhu cầu đều có thể tiếp cận và xem online.

Vinhomes cho ra mắt công nghệ sa bàn ảo tới 6.000 nhân viên

 

Vinhomes cho ra mắt công nghệ sa bàn ảo tới 6.000 nhân viên

Công nghệ sa bàn ảo hỗ trợ các chuyên viên dễ dàng giới thiệu, tư vấn thông tin trực quan tới khách hàng. Trước đây, khách hàng phải trực tiếp đến dự án để xem được sa bàn. Điều đó đôi khi khiến những người quan tâm nhưng do khoảng cách địa lý và điều kiện không cho phép khó tiếp cận đến dự án. 

Biết được những khó khăn đó, Vinhomes đã mang công nghệ mới đến cho khách hàng – Sa bàn ảo, giúp tối ưu khả năng tư vấn, dễ dàng xem được layout nhà,tiện ích căn hộ, phối cảnh nội thất… Sa bản ảo của Vinhomes hiện đang có hai phiên bản, một là phiên bản xem online trên trình duyệt web, hai là phiên bản xem trên màn hình lớn khi đến thăm dự án.

Ông Trần Trọng Nghĩa đã trực tiếp đưa khách hàng đi tới Vinhomes The Empire thông qua sa bàn ảo ngay trong dự án. Những người có mặt đã được đưa đến Vinhomes trải nghiệm những tiện ích nổi bật của dự án: hồ tạo sóng, quảng trường Empire rộng hơn 3ha,…

Công nghệ này đã đưa khách hàng vào từng căn hộ với các thông tin  chi tiết về mặt hướng, diện tích, mẫu nhà, cảnh quan xung quanh. Không những thế sa bản ảo còn cho người xem thấy được hình ảnh nội thất từng không gian. Thậm chí tầm nhìn từ ban công  và layout của căn nhà cũng được hiển thị rất rõ nét. 

Ứng dụng của công nghệ sa bàn ảo Vinhomes The Empire 

Ứng dụng của công nghệ sa bàn ảo Vinhomes The Empire 

Không thể không nói, sa bản ảo là công nghệ vô cùng hiện đại và tiện ích, không chỉ mang lại trải nghiệm chân thật, tiết kiệm được thời gian. Khách hàng quan tâm muốn xem xét thông tin dự án, không còn cần đến phòng bán hàng của chủ đầu tư hoặc thông qua các hình ảnh chỉ mang tính minh họa chi tiết thấp, độ chân thật thấp. Giờ đây bạn có thể ngồi ở nhà cũng có thể xem những góc nhìn chân thật nhất về dự án. Hiện nay, công nghệ sa bàn ảo đang được mô phỏng theo kỹ thuật 360 độ cùng nhiều chi tiết phối cảnh thực thể hóa.

Lợi thế của công nghệ sa bàn ảo dự án Vinhomes The Empire

Lợi thế của công nghệ sa bàn ảo dự án Vinhomes The Empire

  • Sa bàn ảo có thể mang lại những thông tin dự án dưới một góc nhìn khách quan nhất, chân thật nhất.
  • Giúp nhà đầu tư có thể tham quan dự án trực tuyến, lựa chọn căn hộ cho bản thân với những phối cảnh được bám sát nhất với thiết kế dự án. Dù chỉ ngồi ở nhà nhưng bạn vẫn có thể xem được tất cả các thông tin chi tiết về lô đất
  • View của căn hộ cũng có thể tham khảo qua công nghệ này. Cảnh quan được số hóa rất chi tiết tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Bên cạnh đó còn giảm tải thời gian tư vấn cho nhân viên, rút ngắn thời gian tìm hiểu cho khách hàng.

Hướng dẫn cách xem sa bàn ảo

Như đã nói ở trên, để có trải nghiệm mĩ mãn và hình ảnh đẹp, nên sử dụng ipad, laptop để xem. Tuy nhiên nếu các bạn sử dụng điện thoại di động, hãy lật điện thoại nằm ngang để có hình ảnh sắc nét hơn.

Để load dữ liệu sa bàn ảo cần có thiết bị có dung lượng lớn và bạn, quá trình tải sẽ mất ít phút thời gian, khi tải xong sa bàn sẽ trực tiếp hiển thị

Trên đây là những thông tin cung cấp về công nghệ mới sa bàn ảo của Vinhomes the empire. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI F1 BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá