3 đánh giá tiềm năng của dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ đang nhận được khá nhiều lời khen với tiềm năng phát triển trong tương lai. Hội tụ nhiều tiêu chí nổi bật, dự án đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung không ngại “đổ tiền”. Dưới đây là 3 tiềm năng khiến Tumys Phú Mỹ ngày càng trở nên đắt giá. 

Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất bất động sản

Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ có vị trí tọa lạc “vàng” tại thị xã Phú Mỹ cho nên tiềm năng sinh lời trong tương lai là điều không có gì quá ngạc nhiên. Hơn hết, khu vực này còn đang được đồng bộ hệ thống giao thông, đất đai để phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, các hoạt động kinh tế. 

Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất bất động sản
Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại thị xã Phú Mỹ tăng vọt 

Với tốc độ phát triển công nghiệp chóng mặt, thị xã Phú Mỹ đang thu hút lượng lớn người lao động khổng lồ về đây sinh sống làm việc. Theo thống kê, thị xã Phú Mỹ hiện có hơn 80.000 lao động và có đến 90% lao động đến từ các địa phương khác về đây lập nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, quanh vị trí này còn có sự hình thành của nhiều dự án căn hộ chung cư, khu công nghiệp lớn nhỏ, địa điểm du lịch văn hóa, di tích lịch sử,… Chính vì vậy, số lượng nhà đầu tư chính thức “đổ tiền” vào dự án này ngày một tăng cao. 

Tiềm năng phát triển dựa vào tiện ích nội khu dự án 

Theo đánh giá khách quan, dự án Tumys Homes Phú Mỹ được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng vào thiết kế và cấu trúc xây dựng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người khi sinh sống, bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… 

Tiềm năng phát triển dựa vào tiện ích nội khu dự án
Hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư 

Ngoài ra, với mong muốn mang đến cho cư dân một lối sống lành mạnh, sức khỏe đảm bảo thì dự án còn xây dựng thêm hệ thống phòng tập gym & spa, công viên cây xanh, hồ bơi tràn viền đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, toàn bộ tiện ích nội khu dự án Tumys Homes Phú Mỹ đều được đầu tư kỹ càng về mặt kiến trúc tạo nên một quang cảnh hiện đại và không kém phần sang trọng. 

Với tiềm năng phát triển của hệ thống tiện ích nội khu, việc đầu tư vào dự án Tumys Phú Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những khoản thu tiềm năng trong tương lai. 

Tiềm năng phát triển về mặt giao thông 

Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang được định hướng lên thành phố Cảng Phú Mỹ vào năm 2025. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, dân nhập cư từ các vùng khác đến làm việc ở các cụm khu công nghiệp cảng chắc chắn sẽ làm cho thị trường bất động sản an cư, đầu tư sinh lời tại Phú Mỹ sẽ được săn đón. 

Tiềm năng phát triển về mặt giao thông 
Hệ thống giao thông tại Tumys Homes Phú Mỹ thuận tiện cho việc đi lại 

Thấy được tiềm năng phát triển, UBND Tỉnh đã tập trung đầu tư khá nhiều về hệ thống giao thông, thực hiện nhiều hoạt động quy hoạch đường xá và giao thông tại đây. Vì thế, giao thương tại thị xã Phú Mỹ ngày càng được mở rộng với các hạ tầng giao thông nổi bật như: 

  • Đường cao tốc liên kết Biên Hòa – Vũng Tàu có chiều dài 77.6km và đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ có chiều dài 38km.
  • Đoạn đường Phú Mỹ – QL51 (hướng vào cảng Cái Mép – Thị Vải) có chiều dài 8.8km.
  • Đoạn đường Phú Mỹ – ven biển Vũng Tàu có chiều dài 28km. 

Theo các chuyên gia bất động sản, với vị trí này cùng hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp thì việc kết nối đa dạng với cụm cảng khu công nghiệp Cái Mép – Thị Vải, KCN Phú Mỹ 1,2,3 cùng các địa điểm du lịch sẽ ngày càng đơn giản. 

Thêm vào đó, dự án Tumys Homes Phú Mỹ còn ở vị trí chiến lược của thị xã Phú Mỹ cho nên việc đi lại đến các trung tâm hành chính cực kỳ thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian. 

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lợi nhuận tuyệt vời cho mọi người. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đặt chỗ nội bộ ưu tiên, sớm sở hữu những căn hộ có view đẹp. 

  • Webite: tumyshomesphumy.vn
  • Hotline : 07782227777
  • Email : tumysphumy@gmail.com
  • Địa chỉ : Mặt tiền quốc lộ 51, Khu Phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá